+84 4 6282 2958  info@hitejinro.com.vn english | vietnamese

200 triệu đồng học bổng cho sinh viên xuất sắc

Ngày 5/5, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ trao tặng Học bổng Hitejinro cho 10 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Hà Nội (HANU).

Trao 20 suất học bổng cho học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.

10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho 10 sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn; nhằm hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục nỗ lực học tập để đạt thành tích học tập cao nhất. Tổng số tiền học bổng lần này là 200 triệu đồng.

Học bổng Hitejinro do Công ty Hitejinro Việt Nam trao tặng; nằm trong chiến lược đầu tư cho "Tương lai của Việt Nam", vì sự phát triển của Việt Nam; sau 1 năm hoạt động. Kinh phí của học bổng trích từ tiền bán sản phẩm của Công ty.

Trong thời gian tới, Hitejinro Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động xã hội tại Việt Nam như trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... cũng như triển khai các hoạt động giao lưu văn hoá, giao lưu ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc; giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tới đông đảo người Việt Nam.

TT/ Báo Tin Tứ
 
tag

Tin cùng chuyên mục

Where to buy

Stop by our sampling tables at various stadium locations and receive your Hite Beer and Jinro Soju Cocktail discount coupons. You can redeem at concessions where Hite Beer and Jinro Soju’s are sold. Must be 21 and over to receive discount coupons.

Find more location
Address
HITEJINRO VIETNAM CO., LTD

  1907-1, 19Fl, Keangnam Hanoi Landmark E6, Cau Giay Urban, Me Tri Ward, Nam Tu Liem Dist, Ha Noi

 04 6282 2958

   info@hitejinro.com.vn

  http://hitejinro.com.vn