+84 4 6282 2958  info@hitejinro.com.vn english | vietnamese

Hàn Quốc dán chữ không bạo lực ngoài chai rượu

Hite-Jinro thông báo hôm thứ Ba rằng các chai rượu soju và chai bia do họ sản xuất ở Seoul sẽ có dòng chữ ghi rõ: “Không bạo lực do say rượu! Hãy cải thiện văn hóa uống rượu sai lầm!”.

Công ty hiện là nhà sản xuất rượu soju hàng đầu Hàn Quốc và là công ty bán bia lớn thứ 2 đất nước. Công ty tổ chức chiến dịch với cảnh sát Hàn Quốc nhằm chống lại tình trạng bạo lực do rượu gây ra và các hành vi xấu khác.

Mức tiêu thụ bia và rượu nhẹ trung bình ở Hàn Quốc vào khoảng 9,57 lít/người, cao nhất thế giới, theo dữ liệu của Tổ chức Y tế thế giới công bố hồi năm ngoái.

Đánh lộn trên phố, bạo lực gia đình và các tội ác khác hình thành sau khi say xỉn là chuyện rất thường xảy ra. Tuy nhiên tòa án thường chỉ phạt nhẹ những kẻ phạm lỗi do say xỉn.

Hồi năm 200, tòa án đã tuyên phạt một kẻ hiếp dâm trẻ em 12 năm tù. Tòa bác bỏ quan điểm đòi án chung thân của cơ quan công tố, nói rằng kẻ vi phạm đã uống rượu. Quyết định này khiến cả đất nước phẫn nộ.

“Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn trước các vấn đề xã hội gây ra do uống rượu... Chúng tôi sẽ giúp thay đổi văn hóa uống rượu của chúng ta theo chiều hướng tích cực” - một giám đốc bán hàng tại Hite-Jinro nói./.

 
tag

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH HITEJINRO VIỆT NAM

 Email:    info@hitejinro.com.vn

 Website:  http://hitejinro.com.vn

 Facebook: JINRO Vietnam -  IG: jinro_vn

Tel: Miền Bắc - 024 6282 2958/ Miền Nam - 028 2201 3238

Tìm hiểu thêm
Address
CÔNG TY TNHH HITEJINRO VIỆT NAM

Tầng 31, tòa nhà Handico, Khu Đô Thị Mới Mễ Trì Hạ, Đ. Phạm Hùng, P Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm,TP Hà Nội,VN

Miền Bắc: 024-6282-2958/ Miền Nam: 028-2201-3238

info@hitejinro.com.vn

http://hitejinro.com.vn